CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM VIÊN HOÀN NGHỆ TRẮNG MẬT ONG

Trong nền y học cổ truyền dân tộc, nghệ trắng từ lâu đã được biết đến là một loại dược liệu quý. Hầu hết mọi thành phần của cây nghệ trắng đều có thể sử dụng. Tuy vậy phần có nhiều có giá trị nhất chính là củ nghệ trắng, nó có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh đường tiêu hóa; đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ; các loại mụn nhọt, nhiễm trùng ngoài da,…

Huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam may mắn được thiên nhiên ưu đãi, có điều kiện phù hợp để cây nghệ trắng phát triển và cho chất lượng cao hơn hẳn những nơi khác. HTX Sản xuất TMDV QNA FARM với tư duy sáng tạo, đổi mới, trăn trở trong việc nâng cao giá trị thương mại, đã liên kết chặt chẽ với bà con địa phương để khai phá tối đa tiềm năng của loại dược liệu này. Ở tất cả vùng nguyên liệu của tổ hợp tác, cây nghệ trắng được trồng hoàn toàn theo phương pháp hữu cơ, không dùng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật. Sau khoảng 11-12 tháng sẽ tiến hành thu hoạch. Phần củ sẽ được sơ chế kỹ càng cẩn thận rồi tiến hành sản xuất theo quy trình hiện đại tiên tiến trong đó các bước sấy lạnh, nghiền mịn bột, phối trộn bột với mật ong theo tỉ lệ 70% bột - 30% mật ong, là quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của Viên hoàn nghệ trắng mật ong.

Sản phẩm ở dạng viên hoàn tiện lợi dễ sử dụng, người tiêu dùng không mất công sức, thời gian pha với nước như các sản phẩm dạng bột khác. Sử dụng thường xuyên Viên hoàn nghệ trắng mật ong giúp nâng cao sức khỏe, chống đỡ bệnh tật. Sản phẩm đặc biệt có tác dụng đối với người đang gặp vấn đề về viêm loét dạ dày, nhiễm HP, viêm gan, viêm da, mụn nhọt. Giúp cải thiện rõ rệt tình trạng khó chịu do bệnh gây ra.

Với định hướng là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp sản phẩm được chú trọng ở khâu thiết kế và đóng gói. Với vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng đáp ứng được cả nhu cầu làm quà biếu tặng.

“Viên hoàn nghệ trắng mật ong có vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng. Sản phẩm ở dạng viên hoàn tiện lợi dễ sử dụng, đặc biệt có hiệu quả đối với người đang gặp vấn đề về viêm loét dạ dày, nhiễm HP, viêm gan, viêm da, mụn nhọt. Giúp cải thiện rõ rệt tình trạng khó chịu do bệnh gây ra. Với nguồn nguyên liệu được trồng 100% theo phương pháp hữu cơ, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của HTX Sản xuất TMDV QNA FARM”
 

Comment