Chuối sấy giòn hộp 425g

75.000₫
  • Thông tin liên hệ

    HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QNA FARM
    Điện thoại: 0969 248139
    Email: htxqnafarm@gmail.com
    Điạ chỉ: Thôn 3, Xã Tiên Ngọc, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam

Chuối sấy giòn là món ăn vặt lành mạnh, tự nhiên mà không cần các tác nhân phụ gia thực phẩm hóa học như các bánh snack. Nó như một loại snack hoàn toàn từ thực vật và có vị ngọt tự nhiên nhất. Không chỉ là món ăn những lúc cùng chung vui với bạn bè, gia đình, hay thậm chí một mình nhâm nhi mà chuối sấy giòn còn là thực phẩm cung cấp dinh dưỡng cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn.
Sản phẩm chuối sấy giòn của QNA FARM:
heart Hoàn toàn 100% từ chuối chín bói trên cây thu hoạch và/hoặc để chín dần tự nhiên, không có tác động vật lý cũng như hóa học
heart Được sấy lạnh 100% nên giữ được nguyên vị ngọt và mùi thơm của chuối quê
heart Vị ngọt tự nhiên từ chuối, không có bất kỳ phụ gia thực phẩm nào
heart​​​​​​​ Hoàn toàn từ chuối quê của bà con nông dân vùng núi Tiên Phước, Quảng Nam nên QNA Farm cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và trồng tự nhiên nhất
Thông tin sản phẩm:
Thành phần: 100% từ chuối chín tươi sấy lạnh
Khối lượng: 425g/1 hủ
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Cách sử dụng: dùng trực tiếp
Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở túi, sử dụng xong nên miết túi zip lại, hạn chế không khí vào làm mất độ giòn ngon của chuối sấy giòn.

Chuối sấy giòn thông dụng trong đời sống:
enlightenedChuối sấy giòn dùng ăn vặt cho trẻ em hoặc người lớn vào giữa bữa chính, bữa lỡ. Nhất là nhân viên văn phòng nhâm nhi để chống đói giữa buổi, nhanh chóng qua cơn đói và làm việc hiệu quả tích cực hơn, chú tâm hơn.
enlightenedChuối sấy giòn được sử dụng trong những buổi đi du lịch, hoặc dã ngoại rất tiện để mang theo làm thức ăn, chung vui cùng bạn bè, nhẹ và dễ dàng sử dụng ngay.
enlightenedChuối sấy giòn là món ăn vặt hấp dẫn của nhân viên văn phòng. Bạn có thể mang theo nhâm nhi để chống đói giữa buổi, nhanh chóng qua cơn đói và làm việc hiệu quả tích cực hơn, chú tâm hơn.
enlightenedSử dụng chuối sấy giòn làm bữa tráng miệng sau bữa cơm chính, nhanh gọn, tiện lợi.
enlightenedKhi đi cà phê, uống trà cùng bạn bè mà ở đó không có đồ ăn vặt thì có thể lấy ra nhâm nhi, tán gẫu.
enlightenedLàm món ăn vặt "vui miệng" khi gia đình quây quần bên nhau xem truyền hình hoặc bạn có thể một mình thưởng thức
enlightenedChuối sấy giòn là một gợi ý cho mâm bánh kẹo Tết vừa lành mạnh, vừa bổ dưỡng
enlightenedLà món quà biếu ý nghĩa dân dã của miền quê mộc mạc mà đậm tình