Mít sấy giòn hủ 90g

39.000₫
 • Thông tin liên hệ

  HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QNA FARM
  Điện thoại: 0969 248139
  Email: htxqnafarm@gmail.com
  Điạ chỉ: Thôn 3, Xã Tiên Ngọc, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam

Danh mục: Mít rừng

MÍT SẤY GIÒN HỦ 90G

Mít sấy giòn là loại mít được QNA Farm sấy lạnh ở nhiệt độ thấp. Do đó màu sắc bên ngoài vẫn giữ được màu vàng tự nhiên của mít đồng thời cũng giữ được vị ngọt ngon vốn có của sản phẩm. 
Trong cuộc sống hiện đại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian được đặt lên hàng đầu. Những sản phẩm trái cây tươi nói chung, mít nói riêng khi sử dụng cũng đòi hỏi sự tiện lợi và tiết kiệm đó. Mặc dù trái cây tươi như mít luôn là một món khoái khẩu đậm vị nhất, tươi ngon nhất, chảy nước mật ngọt lịm khiến ai cũng muốn thưởng thức. Nhưng 1 trái mít "trưởng thành" sẽ to ít nhất cân nặng 1,5kg (như mít Tố Nữ), trung bình khoảng 5kg  cho nên nếu gia đình ít người không thể dùng hết trong một ngày. Để bảo quản trong tủ lạnh cũng chỉ được một thời gian ngắn, hoặc bỏ trong ngăn đông nhưng khi sử dụng lại không bằng, vị rất lạc hoặc không còn vị.
Tuy nhiên mít sấy lạnh thì khác, nó có thể bảo quản bên ngoài được lâu. Hơn nữa mít sấy ở nhiệt độ thấp nên vẫn giữ được dinh dưỡng và hương vị.

TẠI SAO NÊN CHỌN MÍT SẤY GIÒN ĐỂ ĂN VẶT?

Mít rừng sấy giòn dùng để ăn vặt là một lựa chọn đúng cho mỗi người, mỗi gia đình. Bởi vì:
 1. 1. Mít chứa nhiều dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người: vitamin A, vitamin C, canxi, kali, sắt, thiamin, riboflavin, niacin, magneisum,...
 2. 2. Mít sấy khô nên có thể mang theo để thưởng thức mọi lúc mọi nơi như: đi du lịch, tại văn phòng công ty, bàn học, trên máy bay,...
 3. 3. Món ăn an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn tự nhiên, không tẩm vị, không chất bảo quản, không chất tạo màu. Mọi thứ đều nguyên vẹn tự nhiên như khi cây mọc đến khi ra trái không có chất hóa học hay chất bảo vệ thực vật. Trẻ nhỏ dùng rất thích mà không có các thành phần độc hại hay thành phần "không tự nhiên".
 4. 4. Dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè, người quen khác một cách dễ dàng khi nơi ấy không có mít, nhất là có thể gửi đi xa ra nước ngoài, mang hương vị quê hương đến xứ xa mà đảm bảo an toàn nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành phần: Mít rừng Tiên Ngọc 100% được sấy giòn
Độ ẩm: Dưới 40 độ
Quy cách đóng gói: dạng hủ pet
Khối lượng: 90g
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh mở nắp quá lâu hơi gió vào. Sau khi mở nên dùng hết sẽ tốt hơn.